Skip to Content

Lịch trình 10: những gì nên (và không nên) làm gì khi làm sạch khuôn mặt của bạn

Tháng Năm 27, 2018 • admin

Để đạt được một người bạn cần nhiều hơn là chỉ nước và xà phòng. Chúng tôi mang đến tất cả các bạn cần phải làm (hay không) để có được làn da của những giấc mơ của bạn.

Lời khuyên
Cuộc sống và khỏe,
Da

Khó khăn như thế nào nó có thể được? Khuôn mặt của cô, bọt, enjuagas với nước khô với khăn và sẵn sàng! Nó chỉ ra rằng để đạt được rõ ràng da bao gồm nhiều hơn thế.

Trong thực tế, để cải thiện chất lượng của họ là một cách dễ dàng, làm thế nào để thực hiện thói quen làm. “Mục đích là để bỏ mồ hôi, vi khuẩn và trang điểm,” nói các bác sĩ về da từ new York, Neil Schultz.

10 bí mật để làn da rạng rỡ. Sau tất cả, đẹp và khỏe mạnh bên trong và ngoài!

“Để đạt được điều này, bạn cần phải chú ý đến các sản phẩm mà, bạn sử dụng, nhiệt độ nước, mà enjuagas và thường được thực hiện,” anh ta nói thêm.

Rửa sạch, đây là cách duy nhất để loại bỏ các chất ô nhiễm, hoàn toàn

Một lý do bạn nên đi vào tài khoản tầm quan trọng của chủ đề này là “hiệu quả hơn, cho dù để loại bỏ tất cả các tạp chất từ làn da của bạn, mạnh hơn hoạt động của các sản phẩm đó sau khi ứng dụng vào nó”, cho biết các chuyên gia.

Bạn có trong danh sách dưới đây để đọc chúng tôi superrutina mặt? Chú ý đến tất cả những lời khuyên mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

Phục hồi da với những khuyến cáo

LOẠI BỎ TRANG ĐIỂM TRƯỚC KHI LÀM SẠCH

Mặc dù, điều này có vẻ rõ ràng, nhiều phụ nữ không desmaquillan trước khi rửa mặt.

“Làm sạch sản phẩm này không thể hoàn toàn tan kem chống nắng và trang điểm tối đa thời gian, đặc biệt là trong mắt,” nói da liễu ở Santa Monica, California, Sonia Batra.

“Chúng ta phải làm nhẹ nhàng như vậy là không phải CHÀ xát và căng da quá,” – cô ấy khuyên.

Sử dụng một bông cơ sở sản xuất dầu để loại bỏ tất cả các trang điểm mắt. Có vui vẻ mí mắt và chờ vài giây cho mascara và kẻ mắt, để hòa tan, nó hoàn toàn do bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi những sản phẩm trái.
làm thế nào để khuôn mặt sạch sẽ chăm sóc da
Zapisz

Ảnh: lịch sự của những thương hiệu

CÁC TIA LÀ CÓ KHẢ NĂNG CÁC SẢN PHẨM CHO CHĂM SÓC MẶT, MÀ ANH SỬ DỤNG

“Sau khi thực hiện tất cả những điều trên, điều quan trọng là bạn des sau đó là cần thiết. Sử dụng rằng da tiếp tục ẩm và lỗ chân lông vẫn còn mở cho sử dụng tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (huyết thanh, loại kem cho mắt kem từ mặt trời),” nói Những.

5 bước (Jenner) để chăm sóc da của bạn

LẶP ĐI LẶP LẠI: “VUỐT DESMAQUILLANTES KHÔNG CUNG CẤP LÀM SẠCH HIỆU QUẢ CỦA MẶT”

Nó superprácticas, nhưng “người” gồm những bề mặt và bao cao su, mà đến để gây ra khô và sự kích thích, nếu không rửa sạch đúng,” nói da liễu từ Chicago, Peter Leo.

Nó là không nên sử dụng họ mỗi ngày, và để đặt chỗ cho những dịp đặc biệt, và để tuân theo những quy tắc:

1. Nếu bạn sử dụng chúng, chọn những cái đó là cho nhạy cảm, bởi vì nó không có thành phần như một người mạnh mẽ và khó chịu.

2. Sử dụng các bài học một cách hiệu quả. Bắt đầu ở trung tâm của khuôn mặt của bạn và llévalas để các cạnh. Sau đó lật khăn ăn và nhẹ nhàng vuốt nó để chắc chắn rằng bạn hoàn toàn deshaciéndote từ trang điểm và bụi bẩn.

3. Luôn luôn, cuối cùng thì, rửa mặt với nước hay thuốc bổ để loại bỏ phần còn lại.

Các hiệu ứng ánh sáng: cùng làn da rạng rỡ hơn với những lời khuyên và sản phẩm chìa khóa

NẾU BẠN CẢM THẤY KHUÔN MẶT CỦA BẠN, BẠN LÀM CÁC THỦ TỤC HAI LẦN

Chúng ta biết nó là một yêu cầu, tuy nhiên, các chuyên gia trong lợi của việc thực hiện nó. “Đây là xu hướng rất phổ biến ở Nhật bản trong nhiều năm, bởi vì nó làm sạch sâu da”, Dr Batra.

Nhưng đừng làm các thủ tục chính xác cùng hai lần. Trong giai đoạn đầu tiên, xoa bóp da khô chất tẩy dầu (bạn không cần desmaquillarte sớm, vì sản phẩm này thực hiện điều này chức năng) và rửa mặt (hãy nhớ, nó luôn luôn với nước ấm).

Chăm sóc da: sức mạnh của lớp

Bước thứ hai là để làm sạch nó sử dụng công thức định nghĩa phù hợp với nhu cầu của làn da của bạn, vì vậy loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và đổ mồ hôi.
làm thế nào để khuôn mặt sạch sẽ chăm sóc da
Zapisz

Ảnh: TheLicensingProject.com

TRƯỚC KHI EJERCITARTE

“Nếu bạn không đi rửa mặt trước khi anh bắt đầu đào tạo, bạn có nguy cơ mà trang điểm, dầu bẩn và nhận được trong lỗ chân lông khi bạn lau mồ hôi,” Tiến sĩ Schultz.

Để thuận lợi cho việc quá trình kết quả luôn ở trong va-li trong hall và một số khăn ăn desmaquillantes và một chai nước hoa, để đảm bảo rằng da của bạn sẽ vẫn còn tươi.

Cho anh thời gian để đi bơi? Nó thực hiện nó thường lệ, cuối cùng tập luyện của bạn.

10 lời khuyên superútiles để chăm sóc cho da trong mùa đông

PHÂN TÍCH NẾU BẠN SỬ DỤNG ‘NƯỚC SẠCH’ ĐỂ LÀM SẠCH

Bạn đã thử tất cả mọi thứ nhưng em vẫn cảm thấy khuôn mặt của bạn là khô? Theo Tiến sĩ Batra, “nước” (khoáng vật) có thể đổ lỗi cho.

“Chất đó là một phần của nó, có thể vào phản ứng với các thành phần đó có chứa chất tẩy vì vậy, anh sẽ không thể để bọt và giặt không,” anh ấy giải thích.

Cô đề nghị rằng bạn mua một nước lọc cho bồn rửa chén và tắm, hoặc thử phương pháp Ngoại là: áp dụng một lượng nhỏ của kem nước nhiệt (ví dụ, Nước Thermale La Roche-Posay) trong khuôn mặt mới và sạch sẽ.

ĐỂ LÀM TĂNG ĐỘ SÁNG CỦA NHỮNG ÁNH SÁNG, ĐẶT PHÍA TRƯỚC THIẾT BỊ

Tay làm việc tốt”, nhưng làm được rất hiệu quả để loại bỏ trang điểm và tróc các tế bào chết, do đó, tôi yêu” nói Tiến sĩ Ghé qua.

“Hãy cẩn thận không để sử dụng chúng cho đến khi thời điểm mà gây ra đỏ hay bong,” anh ta nói thêm.

Để biết điều gì là tốt nhất cho loại da của bạn, bắt đầu với một bàn chải âm thanh (đừng quên đặt một số chất tẩy rửa mặt) một hoặc hai lần một tuần.

Làm thế nào để làm cho bạn da ánh sáng trong sáu bước, để xem, bạn luôn luôn đẹp

HÃY NHỚ RẰNG, ĐỂ CHĂM SÓC CHO CÔ ẤY VÀO BUỔI SÁNG, CŨNG SUPERIMPORTANTE

Rất mệt mỏi, rằng cô không CHÀ khuôn mặt của bạn mạnh mẽ trong buổi sáng. Điều tốt nhất anh có thể làm là để chuẩn bị da cẩn thận xóa sạch tất cả những lời khuyên mà chúng tôi đánh bạn.

Ngoài ra, mặt nạ được áp dụng, giải độc lại để hành động từ năm đến 10 phút để bật các lỗ chân lông.

Mặc dù chúng tôi luôn luôn nói rằng điều này là những quy tắc cơ bản của làm sạch mặt trước khi đi ngủ đi, nếu bạn quay trở lại từ một bữa tiệc, và bạn sẽ không có khả năng đạt được các chìm, nó là đề nghị để lại văn phòng của gói desmaquillantes lau và mặt mực.

Categories: Bài, Sức khỏe, Vẻ đẹp