Skip to Content

Chúng tôi đang làm tất cả sai chăm sóc da! Và những chuyên gia làm cho chúng ta nhìn thấy ánh sáng

Tháng Năm 26, 2018 • admin

Hãy tưởng tượng có mỗi ngày một chuyên gia về chăm sóc da với anh và yêu cầu anh ta tất cả những câu hỏi mà em có. Nó thực sự rất tệ, nhúm mình granit? Tại sao điều này là khó khăn như vậy đó, nó không phục vụ môi? Làm thế nào cần thiết là sử dụng câu-UP hàng ngày? Vẫn còn dùng kem cạo râu, chỉ là xà phòng trên rasurarme… hay không?

May mắn thay, trong văn phòng của chúng tôi Malvestida Fernando cortés, chịu trách nhiệm cho việc Chuẩn bị của Kiehl ở Mexico. Ông có tám năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc da và sử dụng trí tuệ của để hỏi cậu ấy tất cả các câu hỏi của chúng tôi, và rõ ràng những nghi ngờ, vẻ đẹp của hàng ngày.
Nó là đề xuất để áp dụng các dưa chuột cho desinflamar mắt?

Thực ra nó không phải nếu như da có thể hấp thụ như vậy dinh dưỡng từ dưa chuột hoặc thực phẩm khác. Đó thực sự giúp desinflamar và thư giãn da-nhiệt độ của tươi dưa chuột. Cho mục đích này, anh thậm chí có thể đặt một chiếc khăn ướt trong tủ lạnh cho một lúc, và sau đó đưa nó trên khuôn mặt của bạn hoặc khu vực desinflamar. Nó cũng sẽ cung cấp của bạn da tốt nhất áp.

Tại sao không sô cô la gây ra mụn?

Không, không phải các sản phẩm chất béo tự nhiên như vậy, như là đậu phộng và hạnh nhân. Trong những trường hợp này, nếu những thực phẩm gây ra mụn, nó rất có khả năng, bởi vì các người bị dị ứng với bất kỳ hợp chất có sô cô la hay thức ăn trong câu hỏi. Nó không phải là nếu các thụ béo và tại thời điểm này là một flash, nếu như qua dạ dày và mặt. Dị ứng với thức ăn có thể là tối thiểu, nhưng có thể gây ra phản ứng da, đó thể hiện bản thân ở những khó chịu nhấp nháy.

Là gì lô hội thực sự giúp da bỏng, mụn và kích thích không?

Vâng, bởi vì đó là nước, vì vậy hydrat da. Ngoài ra, nó có nhiều tài sản đó là nhẹ nhàng và trẻ hóa cho da. Có thể được áp dụng trực tiếp vào da hoặc sử dụng sản phẩm đó bao gồm gần như hoàn toàn lô hội. Một bí quyết là để cắt ngang lô hội và áp dụng các gel ở nhiệt độ phòng hoặc, nếu có thể, một chút ít hơn nhiệt độ.

Những gì thực sự là để desinflamar và ngăn chặn mụn?

Tất cả phụ thuộc vào tại sao bạn đang để lại. Mụn là do thay đổi nội tiết tố, hay vì bẩn mà bịt lỗ chân lông. Để loại bỏ sạn, lý tưởng để sử dụng lột là không khí, cũng không phải hạt, nhưng là một loại lột. Điều này sẽ giúp đỡ để loại bỏ các tế bào chết để cho phép flash để được lấy. Cũng giúp để sử dụng một mặt nạ.

Bao nhiêu lần một ngày, chúng ta nên bàn chải mặt?

Hai. Quan trọng hơn lavársela vào ban đêm, vào buổi sáng, và nhiều người không chú trọng đến những gì họ cần. Vì sự lười biếng hay mệt mỏi, muốn đi ngủ, đưa rửa mặt và da là dư thừa dầu bẩn và ô nhiễm. Nếu bạn mặc trang điểm, đó là tồi tệ hơn nhiều. Không cho phép điều đó da cần vào ban đêm. Sau đó bắt đầu quá trình hóa, tắc lỗ để lại đầu đen, mụn tạo ra.

Nó là sự thật mà chúng ta phải sử dụng giới hạn-trượt mỗi ngày?

Vâng, giữ cho bạn ngậm và sử dụng chặn hàng ngày, đây chính là để chăm sóc cho da.

Là nó đủ để sử dụng một loại kem chống nắng của mặt trời?

Thường có nghĩa là có một yếu tố bảo vệ mặt trời (chống nắng) 15 hoặc tương tự. Phụ thuộc vào cách nhạy cảm, sẽ là người da mặt, nếu điều này được nhiều nhất đủ hay không. Làn da trắng là nhạy cảm hơn, khi sử dụng chống nắng 15, sau đó, có để lại một vài lần một ngày. Ngược lại, yếu tố 50, kéo dài lâu hơn.

Đó 50 được nhiều nhất không tốt hơn chống nắng 15?

Được nhiều nhất không dày, là thời gian. 50 sẽ kéo dài lâu hơn 15, nhưng anh sẽ chăm sóc, như mọi khi, và nếu họ mở rộng tầm nhìn. Nó được biết đến với những dấu hiệu”, thanh” mà xuất hiện trong các gói. Tại Kiehl chúng ta cho đi một trong bốn dấu hiệu ( “với”), mà là tối đa tốt nhất đầu tiên đã đạt được.

Ở tuổi chúng ta nên bắt đầu chăm sóc của chúng tôi nếp nhăn da không?

Tại bất kỳ tuổi. Ở Mexico, chúng tôi đang rất acostumbradxs sửa chữa khi bị hư hỏng. Chúng ta muốn làm gì đó, nếu nếp nhăn là đã ở đó, và chúng tôi tin tưởng rằng trước khi chúng tôi không cần bất cứ điều gì. Sử dụng loại kem giữ ẩm và có thể duy trì da trong tình trạng tốt cho một thời gian dài. Nó luôn là tốt hơn để sử dụng một loại phân biệt tuổi tác, chỉ cần tìm kiếm ở phù hợp với các loại da tất cả mọi người.

Bạn có thực sự muốn sử dụng loại kem cho bộ phận cơ thể đặc biệt (kem mắt, kem cổ tay kem…)?

Đây thực sự là một phần của câu hỏi của tiêu thụ. Cùng một đặc điểm của người da trong vai và cổ. Trong thực tế, da đã cùng dày đến da đầu. Chỉ là, Ừ, nên phân biệt được các mặt và cơ thể. Thậm chí bạn có thể sử dụng bàn tay khác bởi vì, như một quy luật, có nhiều khả năng chống nước và ngay cả nếu bạn rửa tay anh, để anh bảo vệ.

Những gì là giá trị tốt nhất rasurarse?

Để bắt đầu, nên ẩm ướt để da. Đầu tiên rasura ở hướng lông mọc và sau đoạn cuối cùng theo hướng ngược lại. Lý tưởng, sử dụng một kem cạo râu và không phải là xà phòng. Xà phòng đã soda và chất tẩy rửa mà desequilibrará sản xuất dầu. Mặc dù có thể không phải là lúc đầu gây khó chịu, mà cuối cùng có thể gây ra mỏng da. Phải liên tục vuốt con dao, các sản xuất dầu, điều đó bao gồm chúng ta (đó là, các lớp hidrolipídica), bị thoái hóa và cho phép một bước của free radicals. Vì vậy, đó là một hóa, đặc biệt là ở cổ, đó là một phần tinh tế.

Cho dù có môi hơi khô nó là một “nụ hôn dài,”? (đó là dì của tôi)

Môi một chút khô-đây là lần đầu tiên tín hiệu rằng ai đó không phải là dưỡng đúng. Ngoài ra, sự mất nước, để có môi hơi khô phản ánh một chế độ ăn nghèo. Đặc biệt là cho thấy một thiếu vitamin của nhóm B.

Tôi cần phải mất hai lít nước một ngày để giữ làn da ngậm?

Một người có đủ lượng nước ít bị thiệt hại hơn. Đó là một huyền thoại rằng bạn phải mất hai lít một ngày, tùy thuộc vào cơ Quan, và hoạt động thể chất mà bạn làm. Người đàn ông đã có một gắng sức dữ dội hoặc sẽ đến phòng tập thể dục mất khoảng hai lít. Trong đó có một bình thường hoạt động thể chất đó là hầu như nhà và văn phòng có thể sẽ đủ để làm cho một lít.

Này, bao gồm các chất lỏng khác, như súp, coffee, nước ngọt.

Ít khuyến cáo, ngoài nước tự nhiên. Với cà phê, dù có một Cốc không có nghĩa là một ly nước, bởi vì nó là một lợi tiểu. Nếu nó là nước hoặc nước trái cây hương vị để xem có bao nhiêu đường bạn đặt. Luôn luôn tốt hơn bằng nước.

Làm thế nào chúng ta nên đối mặt với và cơ thể?

Hai lần một tuần, cả hai trên mặt và cơ thể. Trong trường hợp của mụn, ngăn cản tróc da này là một phần của mặt, các sản phẩm của hạt lớn, bởi vì họ đã để tin vào nó thậm chí còn nhiều hơn nữa da đã được nhạy cảm. Ngoài ra, sẽ là nguồn gốc của nhiễm trùng ở lỗ chân lông đó được không ô nhiễm và generarías hơn mụn.

Là nó đúng là plump hạt có thể đi xung quanh?

Không, nhưng nó đau da. Trong tronarlo tay, được không truyền nhiễm. Vấn đề là, khi exfolias bởi vì bạn, khuấy tế bào cho cùng một khu vực. Hạt là quá trình truyền nhiễm. Là sự tích tụ của béo mà bắt đầu phá vỡ và như ra, nó tạo ra nhiễm trùng. Vì vậy, phụ và đỏ mặt. Nhiễm trùng này tẩy tế bào chết, nhưng bạn và bạn đi qua lỗ chân lông khác.

Nó tệ thế nào tronarlo không thể để tránh sự cám dỗ?

Làm tổn thương các da và do đó điều này tạo ra điểm. Khi bạn rời khỏi ngũ cốc, da trở nên độn và kéo dài của cô nhiễm trùng, đó tồi tệ hơn nếu lastimas hơn pellizcándola. Cách duy nhất mà đã bảo vệ da là sự sáng tạo của màu sắc trong khu vực này sẽ tạo ra nhiều … và được dài như một vết hoặc một vết sẹo.

Là nó đúng là da cổ trong ba ngày mỗi lần chúng ta ngủ mà không desmaquillar?

Vâng, nhưng những gì của ba ngày, theo tính toán, bởi vì đó là không chính xác biện pháp để biết điều đó. Tuy nhiên, da và hóa, không phải loại để làm. Vào ban đêm, người da hồi phục từ thiệt hại trong những ngày qua mồ hôi, ô nhiễm và bụi bẩn. Không phải bỏ làm tất cả điều này rơi vào lỗ chân lông và ngăn chặn điều này tái sinh. Anh nên luôn luôn sạch sẽ da và sau đó, áp dụng một điều trị dưỡng dựa trên dầu hoặc nước.

Bao lâu trước khi tôi xem kết quả sau khi bắt đầu trị liệu, trên làn da?

Nếu bạn đang vĩnh viễn, 28 ngày cho sửa chữa. Điều đầu tiên của chú là kết cấu mềm mại hơn, và sáng trong phần nhìn thấy được. Tế bào da là hoàn toàn cập nhật mỗi ngày 28, đó là, các lớp tế bào đó là tạo ra ngày hôm nay, trong vòng 28 ngày, đến bề mặt như tế bào chết.

Bây giờ bạn biết tiếp theo thời gian, bạn có bị cám dỗ tronarte granit, evítalo bất cứ giá nào và thấy, ngay bây giờ để uống. Bao nhiêu đó dữ liệu bạn có biết? Bạn có biết một huyền thoại khác về chăm sóc đó không phải là sự thật không? Tốt, hãy nói cho chúng tôi trong các bình luận!

Categories: Bài, Sức khỏe, Vẻ đẹp